• Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Cekool. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Hướng dẫn mở cửa hàng Điện Nước

Đăng lúc 08:24 AM ngày 20.06.20191888

Cuốn sách BÍ MẬT KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC được nhiều người tìm đọc khi có ý định mở cửa hàng kinh doanh Điện Nước

Bạn mong muốn có một tài liệu hướng dẫn kinh Doanh Điện Nước, chắc chắn bạn đang quan tâm tìm hiểu mong muốn vận dụng nó và việc kinh doanh của bạn. Tôi tin rằng những bí mật của cuốn sách này sẽ làm bạn thỏa mãn. Bí mật kinh doanh Điện Nước là cuốn sách đầu tiên chân thực nhất về kinh doanh trong ngành hàng Điện Nước. Những bí mật mà những người trong nghề có thâm niên luôn sử dụng. Những bí mật này thông thường không được tiết lộ. Và bạn cũng sẽ biết cách áp dụng những kiến thức này để thay đổi cuộc sống của chính bạn, phát triển chính doanh nghiệp của bạn.

Chính bản thân tôi đã áp dụng toàn bộ kiến thức của cuốn sách Bí mật kinh doanh Điện Nước giá trị của kiến thức trong cuốn sách này giúp tôi có được kết quả kinh doanh tốt vượt qua nhiều kì khó khăn do tác động của thị trường mang tới. Cũng nhờ những kiến thức này đã giúp tôi tiết kiệm được thời gian, tiền bạc nhưng doanh thu, lợi nhuân tăng cao. Đến nay công việc kinh doanh diễn ra rất tốt tất cả cũng nhờ áp dụng kiến thức trong cuốn sách Bí mật kinh doanh Điện nước.

Một cuốn sách vô cùng đặc biệt về ngành kinh doanh Điện Nước :  cuốn sách Bí Mật Kinh Doanh Điện Nước

Cuốn sách được viết bởi tác giả Cao Trung Thế có hơn 10 năm kinh nghiệm về sản phẩm vật tư Điện Nước đã kinh doanh rất thành công về ngành hàng này. Cuốn sách giúp người kinh doanh chưa từng kinh doanh có thể hiểu được ngành hàng này sau khi đọc song cuốn sách này.

Cuốn sách BÍ MẬT KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC có 17 BÍ MẬT mỗi BÍ MẬT sẽ mở ra một số giá trị vô cùng lớn. Để phân tích từng Bí Mật bạn sẽ cùng tôi tương tác tập trung vấn đề đó một thời gian đủ để hiểu. Thường mất 2 ngày bạn phải ngẫm nghĩ về chúng, vấn đề tôi đã định hướng rõ ràng. Nếu bạn còn tiếp tục theo dõi những Email tiếp theo của tôi, tôi mong rằng bạn sẽ tuân thủ những gì tôi thông báo cho bạn.

PHẦN I: TÌM HIỂU VỀ NGHỀ KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC

1. Nghề kinh doanh Điện Nước là gì?

2. Tại sao chọn ngành nghề điện nước để kinh doanh?

3. Ai là phù hợp với ngành hàng Điện Nước.

PHẦN II: NGÀNH HÀNG ĐIỆN

1. Ngành Điện bao gồm những sản phẩm gì?

2. Cửa hàng bán đồ Điện

3. Đại lý bán đồ Điện

4. Nhà phân phối bán đồ Điện

PHẦN III: NGÀNH HÀNG CẤP THOÁT NƯỚC

1. Ngành Cấp thoát nước bao gồm những sản phẩm gì?

2. Cửa hàng bán đồ Cấp Thoát Nước

3. Đại lý bán đồ Cấp Thoát Nước

4. Nhà phân phối bán đồ Cấp Thoát Nước

Bạn có thể đăng ký tìm hiểu hoặc mua cuốn sách : BÍ MẬT KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC, Tại đây

Cuốn sách Bi mật kinh doanh Điện Nước

Chính vì những tác động mạnh mẽ mà cuốn Bí mật kinh doanh Điện Nước mang lại cho tôi nên tôi thấy rằng cuôn sách này sẽ giúp ích cho rất nhiều người đã và sắp kinh doanh Điện Nước. Tôi tin rằng tất cả chủ cửa hàng, đại lý hoặc những người có ý định khởi  nghiệp từ việc kinh doanh Điện Nước ngay lập tức đọc cuốn sách này để xây dưng cho mình một cửa hàng, doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cuốn sách này sẽ là cuốn cẩm nang dành cho những cá nhân, quản lý , chủ cửa hàng, doanh nghiệp để tạo ra cho mình một vị trí tốt nhất. Có được thành tích dẫn đầu.

Tôi hi vọng bạn sẽ thích đọc nó áp dụng cho sự thay đổi của mình. Tôi tin rằng chỉ cần đọc nó, ứng dụng vào công việc của bạn thì kết quả sẽ thay đổi ở mọi cấp độ, mọi vị trí. Tôi khẳng định tất cả kiến thức trong cuốn sách này là hành trình phát triển của tôi đã đúc kết. Tôi đã thành công và mong muốn bạn sẽ thành công hơn tôi.

Để tìm hiểu sản phẩm Điện Nước bạn có thể truy cập website: https://phanphoivattudiennuoc.vn/

Bạn đăng ký tại form trên LANDINGPAGE để nhận được nhiều giá trị hơn từ tôi. Thông qua cuốn sách này tôi mong muốn giúp đỡ bạn nhiều hơn từ những kinh nghiệm và bài học quý giá từ tôi.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay bạn giúp tôi chuyển khoản số tiền mua sách bản PDF : 255.000 đồng vào tài khoản:

Tài khoản 1:

Chủ tài khoản: Cao Trung Thế

Số Tài Khoản: 2087040111666

Ngân hàng PGBANK Chi nhánh Hải Phòng( Ngân hàng xăng dầu)

Tài khoản 2:

Chủ tài khoản: Cao Trung Thế

Số Tài Khoản: 0031000325195

Ngân hàng VIETCOMBANK Chi nhánh Hải Phòng( Ngân hàng ngoại thương Việt Nam)

Bạn ghi nội dung chuyển khoản: THANH TOÁN MUA SÁCH - SĐT(CỦA BẠN)

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hoặc bạn chụp thông tin chuyển tiền thành công vào:

ZALO: 0906021616

Facebook: Cao Trung Thế

Email: congtytnhhcekool@gmail.com

Đối tác của chúng tôi

Video

Thống kê

0906.021.616