• Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Cekool. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Thiết bị đóng cắt Schneider

Đăng lúc 14:04 PM ngày 06.07.20181908

thiet-bi-dien-schneider

Thiết bị đóng cắt Schneider là dòng sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu mang lại sự an toàn, chính xác và linh hoạt cũng như trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Các sản phẩm thiết bị đóng cắt Schneider ứng dụng trong nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao như các hệ thống điều khiển, phân phối điện tòa nhà, hệ thống điện lưới quốc gia tại nước ta.

Schneider cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị đóng cắt, điều khiển, tự động hóa cũng như các tùy chọn khác nhau phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng giúp đảm bảo được hệ thống điện an toàn nhất. Trong đó các sản phẩm MCB Schneider là sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc đảm bảo an toàn, kiểm soát được hệ thống điện, phòng chống chập cháy và các sự cố xảy ra. MCB Schneider đạt tiêu chuẩn IEC-898 với 2 dòng sản phẩm khác nhau là Easy 9 và Acti 9 tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

MCB Acti9 với tính năng nổi bật cửa sổ màu đỏ báo hiệu đóng ngắt các thiết bị điện khi có sự cố xảy ra. Tính năng với dãy màu xanh báo hiệu các tiếp điểm đã mở hoàn toàn.

Chi tiết sản phẩm tại trang web: https://phanphoivattudiennuoc.vn/thiet-bo-dien-schneider-c1061.html

Bạn muốn mua thiết bị đóng cắt điện schneider (aptomat schneider) hoặc băn khoăn khi chọn aptomat schneider phù hợp với nhu cầu xin liên hệ với công ty Cekool để được hỗ trợ tốt hơn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Cekool - phân phối thiết bị điện Schneider

Địa chỉ: 728 C1 Thiên Lôi - Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616

Đối tác của chúng tôi

Video

Thống kê

0906.021.616