• Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Cekool. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Điều hòa General tại Hải Phòng

Đăng lúc 13:55 PM ngày 06.05.20151369

Điều hòa General được sản xuất tại Thailand với công nghệ đến từ Nhật Bản. Đây là hãng điều hòa có chất lượng hàng đầu trong các hãng điều hòa. Hiện nay công ty chúng tôi đang nhà nhà Phân Phối lớn nhất Hải Phòng cho hãng General.

Một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ nhật phải nói đến đó là thương hiệu máy lạnh general dòng máy lạnh hàng đầu Nhật Bản Đây là thương hiệu chạy hệ thống điện 220v. Có các đời máy rất phù hợp với điều kiện sử dụng Máy có hệ thống tự làm sạch giàn tiên tiến hiện nay nên bạn sẽ không mất quá nhiều tiền để bảo dưỡng điều hòa , sau khi hệ thống giàn bẩn máy sẽ có chức năng tự điều chỉnh hệ thống tự làm sạch cho máy, nó sẽ sạch và đảm bảo được độ lạnh như lúc ban đầu nên giàn nhà bạn lúc nào cũng sạch. 

Điều hòa GENERAL

Hệ thống gas của dòng máy nội địa general này khác hoàn toàn với dòng thường hệ thống gas tốt  gần như là gấp đôi gas bình thường. Máy lạnh có thể tự động hút oxi từ bên ngoài vào trong nhà cái này chỉ có ở những dòng máy lạnh này có mà thôi nên khi dùng bạn sẽ cảm thấy thoải mái không bức bí như những dòng máy lạnh kia, chú ý cũng nên bảo dưỡng điều hòa tại, cũng như nạp gas định kì như dòng máy thường.

Nếu muốn mua cho mình chiếc máy lạnh thuộc thương hiệu  General hãy liên hệ ngay cho công ty dịch vụ mua bán sửa điều hòa tại hà nội dòng máy nội địa của chúng tôi để có được chiếc máy tốt và chất lượng phục vụ tốt nhất

Đối tác của chúng tôi

Video

Thống kê

0906.021.616