• Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Cekool. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Khắc phục nhược điểm của bồn cầu Inax gạt tay

Đăng lúc 09:45 AM ngày 04.08.2018911

Bồn cầu Inax xả gạt tay hiện nay được nhiều gia đinh lựa chọn nhưng cũng có nhiều băn khoăn lo lắng vì nhược điểm của bồn cầu kiểu này liệu có cách khắc chế hay không

Bồn cầu Inax nói riêng và các dòng bồn cầu trên thị trường nói chung hiện nay đều phổ biến với kiểu xả là xả gạt tay và xả nút nhấn. Trong 2 kiểu xả này thì có nhiều chị em đang phân vân không biết nên chọn bồn cầu Inax kiểu xả nào vì theo như 1 số lời khuyên thì nút nhấn không bền bằng tay gạt, hay bị hỏng lò xo hơn dùng tay gạt. Vậy bồn cầu Inax xả gạt tay có nhược điểm gì không? nếu có thì có cách nào khắc chế không?

bon-cau-inax-1

hực tế thì cả 2 kiểu bồn cầu Inax này đều có tuổi thọ rất cao, thế nên khách hàng sử dụng bồn cầu Inax đều có thể yên tâm về độ bền của tất cả các thiết bị, linh kiện hay phụ kiện. Độ bền của các thiết bị đôi khi còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng nữa. Còn đối với bồn cầu Inax xả gạt tay thì chỉ có duy nhất 1 nhược điểm và tất nhiên là cũng có cách để khắc chế nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nhược điểm mà bồn cầu Inax xả gạt tay mắc phải đó chính là có một mức xả với lượng nước xả cố định và không nhỏ, thế nên dù đi "đại tiện" hay "tiểu tiện" thì cũng tốn 1 lượng nước xả như nhau trong khi "tiểu tiện" chỉ cần khoảng 3 lít nước xả là đã đạt hiệu quả. Chính vì thế mà mỗi lần sử dụng người dùng đã lãng phí một lượng nước không cần thiết trong khi 1 ngày mỗi người đi tiểu ít nhất cũng 3-5 lần, tính ra mỗi ngày lãng phí lượng nước không ít và mỗi tháng chi phí cho lượng nước sạch này cũng khiến bạn phải suy nghĩ.

Ngoại trừ việc tiêu hao nước nhiều hơn, bồn cầu Inax xả gạt tay hoàn toàn vẫn đảm bảo được các ưu điểm vượt trội vốn có của bồn cầu Inax, chính vì thế, nếu không quá quan tâm đến chi phí nước sinh hoạt thì bạn có thể thoải mái chọn và sử dụng bồn cầu Inax xả gạt tay. Còn nếu bạn muốn sử dụng bồn cầu Inax xả gạt tay nhưng tiết kiệm nước nhiều hơn thì cũng sẽ có cách khắc chế nhược điểm. Để khắc chế nhược điểm này của bồn cầu Inax xả gạt tay, các gia đình có thể áp dụng một mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả bằng cách sử dụng một chai nước, cát hoặc sỏi đặt vào trong bình chứa nước xả bồn cầu và sử dụng như bình thường. Với mẹo nhỏ này, mỗi lần xả bồn cầu lượng nước mà gia chủ tiết kiệm được bằng với thể tích của chai. Tính toán và theo dõi chúng ta sẽ ngạc nhiên khi thấy được lượng nước và khoản chi phí sẽ tiết kiệm được mỗi tháng là không hề nhỏ.

bon-cau-linax

Như vậy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn cầu Inax xả gạt tay mà không phải lo lắng về nhược điểm của sản phẩm nữa nhé, nhược điểm hoàn toàn có thể khắc chế tạo nên một sản phẩm tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn.

Xem thêm: bồn cầu Inax

Tag: thiết bị vệ sinh inax

Đối tác của chúng tôi

Video

Thống kê

0906.021.616