• Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Cekool. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Vì sao nên chọn vòi chậu rửa mặt Inax cho phòng tắm

Đăng lúc 14:17 PM ngày 09.08.2018826

Vòi chậu rửa mặt Inax hiện nay là một trong những dòng thiết bị vệ sinh được Inax chú trọng đầu tư cả về công nghệ và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, vì vậy mà các phòng tắm Việt nên chọn vòi chậu Inax

Vòi chậu rửa mặt là một thiết bị vệ sinh cần thiết và không thể vắng mặt trong bộ sưu tập các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Vòi chậu rửa mặt hiện nay là dòng sản phẩm đa dạng và phong phú nhất trên thị trường với rất nhiều hãng sản xuất, phân phối tuy nhiên vòi chậu rửa mặt Inax đang là thương hiệu được người tiêu dùng rỉ tai nhau cùng chọn mua. Vậy, giữa rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh hay sen vòi hiện nay, tại sao chúng ta lại nên chọn vòi chậu rửa mặt Inax cho phòng tắm nhà mình? Dưới đây là những lý do các gia đình nên chọn vòi chậu rửa mặt cho phòng tắm gia đình.

Sản phẩm thương hiệu với thiết kế sang trọng và hiện đại 

chau-rua-mat-inax

Vòi chậu rửa mặt Inax là dòng thiết bị vệ sinh có sức bán không thua kém gì dòng sản phẩm bán chạy nhất của Inax là bồn cầu Inax. Vốn là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín lâu năm trên thị trường nên bất cứ dòng sản phẩm nào của Inax cũng đều được khách hàng tin tưởng và chọn mua nhiều. Vòi chậu rửa mặt Inax với thiết kế hiện đại và vô cùng sang trọng có thể thích hợp lắp đặt cho bất cứ không gian phòng tắm nào. Với lớp mạ Nikel - Crome bên ngoài, vòi chậu rửa mặt Inax có độ sáng bóng rất bền, chính vì vậy giữ được độ sáng, độ mới và nét hiện đại sang trọng lâu dài cho sản phẩm cũng như không gian phòng tắm.Vòi chậu Inax được ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đạiCông nghệ là một phần không thể thiếu ở bất cứ dòng thiết bị vệ sinh nào của Inax. Vòi chậu rửa mặt Inax hiện tại được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp người sử dụng hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm nước cũng như an toàn hơn khi sử dụng nước nóng. Một số công nghệ ưu việt được sử dụng trên các sản phẩm vòi chậu rửa mặt Inax gồm: công nghệ LINE SENSOR, công nghệ tự tạo nguồn điện AUTOMAGE, công nghệ ECOHAND giúp tiết kiệm năng lượng,...đây là những công nghệ hiện đại không chỉ giúp cho vòi chậu rửa mặt Inax hoạt động hiệu quả mà còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm nhiều hơn.Vòi chậu Inax an toàn cho người sử dụngSử dụng chất liệu chủ yếu bằng đồng thau, tuy nhiên không như các sản phẩm vòi chậu rửa mặt khác trên thị trường có chứa hàm lượng chì gây nguy hiểm cho người dùng, vòi chậu rửa mặt Inax chứa hám lượng chì rất thấp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định, vì vậy sử dụng vòi chậu rửa mặt lâu dài cũng không lo bị nhiễm chì hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm xem tại trang: https://phanphoivattudiennuoc.vn

Đối tác của chúng tôi

Video

Thống kê

0906.021.616