• Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Cekool. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Thiết bị điện thông minh Hải Phòng

Đăng lúc 22:22 PM ngày 19.04.20171048

Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng. Sản phẩm đa dạng phong phú, chất lượng cao.

Công ty Tnhh Cekool là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị điện thông minh tại Hải Phòng. Sản phẩm đa dạng phong phú, chất lượng cao được xử dụng nhiều trong công trình dân dụng và công nghiệp.

Thiết bị điện thông minh

Nếu bạn nghĩ là để có một ngôi nhà thông minh thì phải cần đến chuyên gia vì quá phức tạp hay phải cần nhiều tiền thì đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ này! Chúng tôi mang đến các bạn những thiết bị thông minh sáng tạo đến kinh ngạc, giá thành hợp túi tiền với thị trường Việt Nam và điều quan trọng là bạn có thể tự tay trang bị, lắp đặt cho ngôi nhà mình theo nhu cầu, ý thích của mình. Việc sử dụng những thiết bị thông minh cũng rất đơn giản, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Và điều tuyệt vời là các bạn có thể tìm hiểu và mua hàng online các thiết bị thông minh này trên website suadiennuochaiphong.com một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với mục tiêu phục vụ người tiêu dùng cuối, không thông qua trung gian cũng như bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành nhà thông minh, HomematicChúng tôi mong muốn mang đến cho công trình nhà bạn những tiện ích vô cùng tuyệt vời.

ổ cắm thông minh

Thiết bị điện KAWASAN

Cửa hàng số 1: Số 728c1 Thiên Lôi- Vĩnh Niệm- Lê Chân Hải Phòng( Ngã tư Cầu Rào 2)

Cửa hàng số 2:Cửa hàng điện nước Sở Dầu tại số 20-21- Lô 73 Khu tái định cư Vinhomes- Sở Dầu- Hồng bàng- Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616- 0985.021.616

Đối tác của chúng tôi

Video

Thống kê

0906.021.616